Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì?

Theo dõi Rèm Minh Anh trên
5/5 - (1 bình chọn)

rèm cuốn cầu vồng chất liệu gì

Rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì?

Rèm cầu vồng Hàn Quốc hay còn gọi là Màn cầu vồng Hàn Quốc được các hộ gia đình, chủ đầu tư lựa chọn để lắp cho các hộ gia đình, biệt thự, nhà hàng, căn hộ chung cư vì đây là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao nên tạo ra những khoảng không gian rất sang trọng và thu hút làm cho thiết kế ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế, dịu dàng hơn.

Đây là một mẫu rèm cửa không chỉ có thể cản ánh sáng một cách hiệu quả.  Đồng thời, sự cải tiến trong chất liệu, hệ phụ kiện cũng giúp cho mẫu rèm cầu vồng có độ bền cao.

Tuy nhiên rất nhiều khách hàng còn băn khoăn về độ bền của rèm cầu vồng?  rèm cầu vồng làm bằng chất liệu gì? Qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin về chất liệu của rèm cầu vồng để quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng.

1. Về cầu tạo 

rèm cầu vồng modero

 

2. Về chất liệu

Rèm cầu vồng Hàn Quốc được làm từ các bản sợi polyeste chống nắng 100%, có thể cản bụi và chống bắt bẩn tốt hơn nhiều so với các loại rèm thông thường trên thị trường. Rèm cầu vồng được dệt hoàn toàn từ sợi cơ bản polyester 100% với hai vân vải xen kẽ nhau và cách nhau khoảng 8-10cm. Hai vân vải bao gồm: 1 vân vải chính và 1 vân vải von được dệt mỏng hơn để có tác dụng lấy sáng, chỉnh sáng phù hợp với điều kiện ánh sáng bên ngoài.

rèm cầu vồng modero

Mỗi bộ rèm cầu vồng có chiều ngang khổ tối đa là 280cm(2,8m) nên có thể đáp ứng cho mọi vị trí cần lắp đặt

– Lớp vải rèm cửa sổ cầu vồng được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%.

– Lớp vải lưới rèm sáo cầu vồng là lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy.

– Độ dày các lỗ lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chống được côn trùng xâm nhập qua khe lưới.

rèm cầu vồng modero

rèm cầu vồng

3. Về tính năng rèm cầu vồng phân loại như sau

Các mẫu rèm cầu vồng mã vải basic hoặc woodlook  là các mẫu rèm có chất liệu mỏng, có khả năng cản sáng, chống nắng thấp. Đây là các mẫu rèm màn cầu vồng được sử dụng cho các vị trí cửa sổ có cường độ ánh sáng thấp như hướng đông, hướng nam.

rèm cầu vồng chất liệu gì

 

rèm cầu vồng chất liệu gì

  • Các mẫu rèm cầu vồng có chất liệu cản sáng chống nắng trung bình (80% – 95%)

Các mẫu mành rèm cầu vồng chống nắng trung bình thường là các mẫu rèm mành cầu vồng được làm bằng chất liệu khá dày dặn. Màu vải rèm càng tối thì khả năng chống nắng, cản nhiệt càng cao. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu vải rèm cầu vồng có khả năng cản sáng trung bình mà được khách hàng yêu thích hiện nay

chất liệu làm rèm cầu vồng

rèm cầu vồng modero

rèm cầu vồng modero

  • Các mẫu rèm cửa cầu vồng có chất liệu chống nắng tuyệt đối.

Rèm cửa sổ cầu vồng có chất liệu chống nắng tuyệt đối là các mẫu rèm có chất liệu rất dày dặn. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu vải rèm cầu vồng có chất liệu chống nắng tuyệt đối đang bán chạy hiện nay.

chất liệu làm rèm cầu vồng

rèm cầu vồng modero

chất liệu làm rèm cầu vồng

 

MUA RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC TẠI MINH ANH ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

? Rèm cuốn cầu vồng phân phối bởi Rèm Minh Anh được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy SX của Hàn Quốc về Việt Nam. Các sản phẩm đều có CO-chứng minh nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng nên khách hàng không phải lo lắng bất cứ điều gì về sản phẩm bị làm giả, sản phẩm kém chất lượng, rèm cầu vồng giá rẻ hàng Trung Quốc kém chất lượng bị trà trộn vào.

? Đặc biệt, chúng tôi luôn có chương trình giảm giá từ 15% đến 25% giá rèm cầu vồng để quý khách hàng có thể có cơ hội mua rèm cửa với giá tốt.


? Ngoài ra, chúng tôi có chính sách giảm giá đối với các công trình khối lượng nhiều. Vì thế Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất!

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG 

Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là quý giá vì vậy bạn chọn mẫu nào? Hãy Gọi cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ mang hết mẫu đến cho bạn chọn.

liên hệ mua rèm cửa

 

Bài viết mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *