Hướng dẫn đo đạc lắp đặt rèm cầu vồng Hàn Quốc

Theo dõi Rèm Minh Anh trên
Rate this post

HƯỚNG DẪN ĐO ĐẠC LẮP ĐẶT RÈM CẦU VỒNG

Chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cụ thể cách lắp đặt rèm cầu vồng để quý khách có thể tự lắp rèm sáo cầu vồng trong trường hợp quý khách ở xa muốn mua rèm cầu vồng về tự lắp đặt.

1 – Hướng dẫn cách đo đạc khi lắp rèm cửa sổ cầu vồng

hướng dãn lắp rèm cầu vồng

– Lắp rèm cầu vồng lọt trong khung cửa sổ

Quý khách đo chiều rộng tại vị trí mép trên của cửa sổ và đo chiều cao. Sau khi đo xong quý khách trừ đi 0.5cm để đảm bảo rèm cuốn cầu vồng có thể lắp lọt trong khung cửa. Lắp rèm cầu vồng lọt trong khung cửa sổ sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên khi lắp lọt trong lòng cửa thì bên 2 mép của cửa sẽ bị hở sáng một chút. Ngoài ra quý khách lưu ý là khung cửa sổ phải đảm bảo độ sâu tối thiểu là 5cm thì mới lắp lọt rèm trong khung cửa sổ được.

– Lắp rèm cầu vồng phủ ngoài ô cửa sổ

+ Chiều rộng: Quý khách chiều rộng khung cửa sổ và cộng thêm mỗi bên 5cm.

+ Chiều cao: Quý khách chiều cao khung cửa sổ, với mép trên quý khách cộng thêm 10cm, phía dưới cộng thêm 5cm

hướng dãn lắp rèm cầu vồng

2- Hướng dẫn cách lắp rèm cửa sổ cầu vồng

Quy trình lắp rèm cửa cầu vồng Hàn Quốc gồm 8 bước. Quý khách theo dõi chi tiết tại hình dưới đây.

hướng dẫn lắp đặt rèm cầu vồng

Trên đây là cách lắp đặt rèm cầu vồng. Quý khách có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Trên thị trường có nhiều hãng cung cấp rèm cầu vồng Hàn Quốc như: Modero, All Plus, Ecohome, Santech..v…v. Các hãng này đều không bán lẻ mà phân phối sản phẩm thông qua các đại lý. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối rèm cuốn cầu vồng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là Tổng đại lý phân phối rèm cửa cầu vồng Hàn Quốc của các hãng.

Rèm Cửa Minh Anh – Hiện là Tổng Đại Lý phân phối rèm cầu vồng

? Rèm cuốn cầu vồng phân phối bởi Rèm Minh Anh được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy SX của Hàn Quốc về Việt Nam. Các sản phẩm đều có CO-chứng minh nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng nên khách hàng không phải lo lắng bất cứ điều gì về sản phẩm bị làm giả, sản phẩm kém chất lượng, rèm cầu vồng giá rẻ hàng Trung Quốc kém chất lượng bị trà trộn vào.

? Đặc biệt, chúng tôi luôn có chương trình giảm giá từ 15% đến 25% giá rèm cầu vồng để quý khách hàng có thể có cơ hội mua rèm cửa với giá tốt.


? Ngoài ra, chúng tôi có chính sách giảm giá đối với các công trình khối lượng nhiều. Vì thế Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất!

LIÊN HỆ MUA HÀNG 

Trong trường hợp quý khách hàng tự đo tự lắp rèm cầu vồng, chúng tôi sẽ chiết khấu lên đến 30% theo giá niêm yết của hãng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

liên hệ mua rèm cửa

Bài viết mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *