Yuzuru Hanyu bất ngờ thông báo kết hôn

Theo dõi Rèm Minh Anh trên
Rate this post

Vào 11h11 ngày 4/8 (giờ Nhật Bản), biểu tượng trượt băng nghệ thuật Nhật Bản Yuzuru Hanyu đã bất ngờ đăng tải bức thư gửi đến người hâm mộ. Qua đó, người từng được mệnh danh là “Hoàng tử sân băng” này đã thông báo về việc anh sẽ cùng về chung một nhà với người ấy. Thông báo này được đưa ra sau hơn 1 năm chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu chuyện nghiệp. Đồng thời, thông tin về vị hôn phu của Yuzuru Hanyu cũng hoàn toàn được giữ kín.

hoang-tu-san-bang-yuzuru-hanyu-bat-ngo-thong-bao-ket-hon-anh-1

Yuzuru Hanyu được mệnh danh là “Hoàng tử sân băng” nhờ tài năng cùng vẻ ngoài cuốn hút của mình

Sinh ngày 7/12/1994 tới từ Sendai, Nhật Bản, ngay từ khi còn nhỏ Yuzuru Hanyu đã được mệnh danh là thần đồng trượt băng. Sở hữu kỹ năng xuất sắc trên sân băng cùng bảng thành tích nổi trội, ngay khi xuất hiện tại các sự kiện thể thao lớn như Olympic, Yuzuru Hanyu đã ngay lập tức khiến nhiều fan nữ dậy sóng nhờ vẻ ngoài điển trai, thần thái “mong manh” cùng màn biểu diễn trượt băng mãn nhãn của mình.

Nhờ tài năng của mình, Yuzuru Hanyu đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp khi anh có 2 lần giành chức vô địch Olympic. Dù sở hữu danh tiếng lẫy lừng nhưng ngoài đời, Yuzuru Hanyu nổi tiếng là người sống rất kín tiếng.

hoang-tu-san-bang-yuzuru-hanyu-bat-ngo-thong-bao-ket-hon-anh-2

Anh sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo dù sống vô cùng kín tiếng

Tuy nhiên, nhờ sự chăm chỉ luyện tập không ngừng nghỉ cùng gương mặt điển trai của mình, sự nổi tiếng của Yuzuru Hanyu còn vượt ra xa khỏi biên giới Nhật Bản khi cựu vận động viên này sở hữu một lượng người hâm mộ hùng hậu ở cả các quốc gia như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc và cả Việt Nam…

Sau khi thông báo kết hôn của Yuzuru Hanyu được đăng tải, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng bất ngờ. Dưới phần bình luận của bài đăng, đa phần mọi người đều dành thời chúc hạnh phúc tới cựu vận động viên này. Dưới đây là bản dịch nguyên văn bức thư mà Yuzuru Hanyu gửi đến người theo dõi thông qua trang mạng xã hội của mình:

“Thân gửi những người vẫn luôn ủng hộ và nâng đỡ tôi, rất cám ơn mọi người vì đã, đang và vẫn luôn cổ vũ tôi! Sắp tới đây, tôi – Hanyu Yuzuru (và người ấy) sẽ về chung một nhà.

Cho đến nay, tôi vẫn sống cùng trượt băng trong từng khoảnh khắc. Đặc biệt là trong vài năm gần đây, khi đại dịch Covid cùng với thiên tai bão lũ đã khiến thế giới ta sống thay đổi diện mạo hoàn toàn. Trong thời điểm thế giới thay đổi và chứa đầy sự bất an này, tôi đã đối diện với trượt băng cùng nhiều cảm xúc ngổn ngang. Tôi cũng luôn trăn trở rất nhiều về thế giới và về cả chính bản thân mình.

Giờ đây, dù là chuyển hướng hoàn toàn sang biểu diễn chuyên nghiệp hay trong quá khứ khi còn đang thi đấu, về mặt nhân cách, có lẽ tôi vẫn luôn là một đứa trẻ chưa hoàn toàn trưởng thành. Nhưng dù vậy, mọi người vẫn luôn đặt kì vọng nơi tôi và cổ vũ tôi, cũng trao cho tôi nguồn sức mạnh lớn lao không từ nào diễn tả được. Tôi thật lòng rất cám ơn mọi người!

Hôm nay cũng vậy, tôi sẽ tiếp tục đánh cược cả sinh mạng, nỗ lực hết mình, tiếp tục tiến bộ và tạo ra phong cách trượt băng “Hanyu Yuzuru” sâu sắc hơn nữa.

Từ nay về sau tôi sẽ tiếp tục tích lũy từng bước chân, từng giây từng phút, để hướng đến bài trượt hoàn mỹ nhất.

Cuộc sống về sau này cũng vậy, tôi sẽ không dừng bước, dốc toàn lực tiến về phía trước, và sống cùng với Trượt băng Nghệ thuật, cùng với sự cổ vũ của mọi người.

Không chỉ thế, tôi sẽ tiếp tục trượt băng để đáp lại sự cổ vũ của mọi người, sự khuyến khích của mọi người từ đây về sau… Tôi sẽ cố gắng để gửi gắm tất cả vào một hình hài tuyệt vời nhất.

Từ nay về sau mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Ngày 4 tháng 8 năm 2023

Hanyu Yuzuru

Nguồn: Manichi

Bài viết mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *