5 Mẫu Rèm Cuốn Cầu Vồng Phòng Khách Đẹp

Theo dõi Rèm Minh Anh trên
Rate this post

rèm cuốn cầu vồng chất liệu gì

5 MẪU RÈM CẦU VỒNG PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Rèm cửa phòng khách là một trong những đồ nội thất quan trọng trong phòng khách của mỗi gia đình. Một chiếc rèm đẹp sẽ làm phòng khách trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Rèm Minh Anh xin giới thiệu 5 mẫu rèm cầu vồng phòng khách đẹp đang được rất nhiều khách hàng yêu.

Rèm cầu vồng  hay còn gọi là rèm cuốn hai lớp là sản phẩm rèm cửa được thiết kế và cải tiến thông minh, khắc phục được hạn chế của sản phẩm rèm của cuốn truyền thống. Rèm cầu vồng có 2 lớp nên việc điều chỉnh ánh sáng và lấy sáng cực đơn giản.

Hiện nay Rèm Cửa Minh Anh đang triển khai giảm giá từ 15% đến 30% một số mẫu rèm cửa cầu vồng phòng khách đẹp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

rèm gỗ của sổ

Rèm cuốn cầu vồng có xuất xứ từ Hàn Quốc với chất liệu cơ bản là vải phủ nhựa được xử lý với công nghệ cao tạo ra những bộ rèm đẹp về mẫu mã và vô cùng bền theo thời gian. Rèm cuốn cầu vồng có khả năng cản sáng tới 100%, mang đến không gian dịu mát vào những ngày hè. Rèm cửa cầu vồng giữ màu tốt, không phai, bục trong quá trình giặt hay vệ sinh rèm cửa.

rèm cầu vồng modero

rèm cuốn cầu vồng phòng khách đẹp

rèm cầu vồng modero

Rèm cầu vồng phòng khách màu tối kết hợp với nội thất màu sáng

rèm cầu vồng modero

Rèm cầu vồng kết hợp với màu sơn tường

rèm cầu vồng modero

Rèm cầu vồng cùng tông với màu cửa 

rèm cầu vồng modero

Rèm cầu vồng cùng tông màu với bàn và đèn

Trên thị trường có nhiều hãng cung cấp rèm cầu vồng Hàn Quốc như: Modero, All Plus, Ecohome, Santech..v…v. Các hãng này đều không bán lẻ mà phân phối sản phẩm thông qua các đại lý. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối rèm cuốn cầu vồng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là Tổng đại lý phân phối rèm cửa cầu vồng Hàn Quốc của các hãng.

Rèm Cửa Minh Anh – Hiện là Tổng Đại Lý phân phối rèm cầu vồng

? Rèm cuốn cầu vồng phân phối bởi Rèm Minh Anh được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy SX của Hàn Quốc về Việt Nam. Các sản phẩm đều có CO-chứng minh nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng nên khách hàng không phải lo lắng bất cứ điều gì về sản phẩm bị làm giả, sản phẩm kém chất lượng, rèm cầu vồng giá rẻ hàng Trung Quốc kém chất lượng bị trà trộn vào.

? Đặc biệt, chúng tôi luôn có chương trình giảm giá từ 15% đến 25% giá rèm cầu vồng để quý khách hàng có thể có cơ hội mua rèm cửa với giá tốt.


? Ngoài ra, chúng tôi có chính sách giảm giá đối với các công trình khối lượng nhiều. Vì thế Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất!

LIÊN HỆ MUA HÀNG 

Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là quý giá vì vậy bạn chọn mẫu nào? Hãy Gọi cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ mang hết mẫu đến cho bạn chọn.

liên hệ mua rèm cửa

Bài viết mới

1 thoughts on “5 Mẫu Rèm Cuốn Cầu Vồng Phòng Khách Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *