Hiển thị 1–30 của 121 kết quả

5 MẪU RÈM CỬA PHỔ BIẾN ĐỂ CHE BAN THỜ

Rèm che ban thờ có nhiều loại như rèm hạt gỗ, rèm nan gỗ, rèm cầu vồng, rèm khắc laze họa tiết hoa sen, rèm pha lê ..v..v. Tùy thuộc vào kích thước ban thờ cũng như không gian nội thất để chúng ta lựa chọn loại rèm phù hợp. Rèm Cửa Minh Anh là đơn vị cung cấp đầy đủ các mẫu rèm che ban thờ chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. Hãy tham khảo các mẫu trên website của chúng tôi để lựa chọn được mẫu rèm che bàn thờ ưng ý, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa hợp phong thủy. 

 

 Rèm  hạt  gỗ  che  ban  thờRèm hạt gỗ phong thủy

Rèm gỗ che ban thờ

Rèm khắc lazer họa tiết hoa sen

Rèm  cầu  vồng  che  ban  thờ

Rèm pha lê

1 – RÈM HẠT GỖ CHE BAN THỜ

Rèm hạt gỗ hay còn gọi là mành hạt gỗ là mẫu rèm cửa được làm từ những hạt gỗ bồ đề, gỗ pơ mu hoặc gỗ hương đan vào nhau theo 1 kiểu dáng thiết kế nhất định. Rèm hạt gỗ là mẫu rèm cửa chuyên để sử dụng để hóa giải nhà phạm thế phong thủy không tốt.

⇒ Chất liệu: Rèm hạt gỗ làm từ những hạt gỗ bồ đề, gỗ pơ mu hoặc gỗ hương đan vào nhau theo 1 kiểu dáng thiết kế nhất định. Mẫu rèm hạt gỗ thường được treo ở trước cửa nhà, cửa phòng thờ hoặc cửa thông phòng.

⇒ Phụ kiện: khung gỗ tự nhiên hoặc nhôm định hình.

⇒ Màu sắc: trắng ngà, nâu cánh gián

⇒ Loại hạt: thon trái xoan, 12-14ly⇒ Kích thước tiêu chuẩn của một bộ rèm hạt gỗ thường dùng là loại hạt có đường kính 1,2cm và sâu 48-50 sợi trên 1m chiều ngang.⇒ Hạt được sâu thủ công với nhau bằng một dây sợi dù loại lớn và cố định vào một thanh gỗ

⇒ Mẫu họa tiết rèm hạt gỗ: Rèm hạt gỗ có khoảng 30 mẫu theo các thiết kế có sẵn. Bạn có thể tham khảo các mẫu trên website.

⇒ Thời gian thi công: Rèm hạt gỗ là loại rèm được làm thủ công hoàn toàn tại Việt Nam, từ khâu làm hạt đến đan hạt đều do các cô gì chú bác ở các làng nghề thực hiện. Mẫu rèm đều là hàng gia công theo mẫu và kích thước cửa được yêu Cầu và việc đan hạt vô cùng mất thời gian vì vậy thời gian sản xuất là từ 7-10 ngày/bộ

Thông thường các mẫu rèm hạt gỗ thường được sử dụng bằng hạt gỗ bồ đề là nhiều nhất và phổ biến nhất.

CÁC LOẠI GỖ LÀM RÈM HẠT

hạt gỗ bồ đề

Hạt gỗ bồ đề màu cánh gián

hạt gỗ bồ đề màu trắng

Hạt gỗ bồ đề màu trắng

hạt gỗ hương

Hạt gỗ hương

hạt gỗ pơmu

Hạt gỗ pơmu

BÁO GIÁ RÈM HẠT GỖ

Mẫu RèmĐơn Giá/M2Xem Mẫu
Rèm hạt gỗ Bồ đề550.000Xem Mẫu
Rèm hạt gỗ Hương: Họa tiết gỗ Pơmu hoặc bồ đề1.080.000Xem Mẫu
Rèm hạt gỗ Pơmu: Họa tiết gỗ hương hoặc bồ đề1.300.000Xem Mẫu

MỘT SỐ MẪU RÈM HẠT GỖ PHÒNG THỜ

rèm hạt gỗ
rèm hạt gỗ
rèm hạt gỗ bồ đề
rèm hạt gỗ pơmu
rèm hạt gỗ bồ đề
rèm hạt gỗ pơmu

2 – RÈM GỖ CHE BAN THỜ

Rèm gỗ cũng là một mẫu sử dụng phổ biến để che ban thờ. Với mẫu rèm này quý khách hàng có thể kéo lên hạ xuống hoặc xoay lật lá. Với mẫu rèm này quý khách nên chọn màu rèm gỗ phù hợp với tông màu của ban.

Rèm gỗ phong thủy che ban thờ giảm giá lên đến 15% – Giá chỉ còn còn 620k/m2

 

 

3 – RÈM KHẮC LAZE HỌA TIẾT HOA SEN

Rèm khắc laze họa tiết hoa sen hoặc hoa đào thường được dùng cho các ban thờ nhỏ ở nhà chung cư. Ưu điểm của mẫu rèm này chính là gọn gàng, tiết kiệm diện tích, mang vẻ đẹp hiện đại. Đặc biệt trong các dịp lễ, tết khi thắp đèn ở ban lên thì họa tiết hoa sen, hoa anh đào sẽ phát sáng tạo vẻ đẹp cho ban thờ. 

Hút tài lộc với mẫu Rèm khắc laze nhập khẩu Hàn Quốc. Thêm ưu đãi khi giảm giá lên đến 20% – Giá niêm yết 1.1tr/m2 – Giảm còn còn 880k/m2. Mua ngay hôm nay để có giá tốt nhất

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

RÈM CỬA MINH ANH Là đơn vị cung cấp và bán rèm cửa bằng hạt gỗ uy tín tại Hà Nam. Mẫu rèm đa dạng, thiết kế phong phú. Các mẫu đều được thiết kế theo kích thước cửa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

 

liên hệ mua rèm cửa

 

-15%