Cách vệ sinh và bảo quản rèm cuốn

Theo dõi Rèm Minh Anh trên
Rate this post

Cách vệ sinh và bảo quản rèm cuốn

Trong quá trình sử dụng rèm cuốn cần được vệ sinh thường xuyên để rèm cuốn không bị bám bụi.

1. Vệ sinh rèm cuốn

Lau chùi rèm cuốn:

Trong quá trình sử dụng rèm cuốn  cần được vệ sinh thường xuyên để rèm cuốn không bị bám bụi. Bụi bẩn nếu để lâu ngày trên rèm cuốn sẽ trở thành những vết bẩn khó tẩy. Việc vệ sinh rèm cuốn cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng giẻ lau sạch những vết bẩn đó.

Vệ sinh rèm cuốn:

Có thể giặt rèm cuốn bằng tay, cho rèm cuốn vào bồn nước ấm có pha dung dịch tẩy rửa, lưu ý không cho quá nhiều chất tẩy rửa, vì quá nhiều sẽ làm hỏng chất liệu rèm. Việc vệ sinh rèm cuốn bằng chất tẩy rửa chỉ phù hợp với những loại rèm có thể ngấm nước và ngâm trong nước, những rèm không thể ngâm nước thì nên nhúng trước, sau đó dùng giẻ lau vết bẩn.

Bạn có thể dùng bàn chải để chà các vết bẩn, nếu sợ làm hỏng chất liệu của rèm cuốn bạn có thể dùng bàn chải đánh răng có độ mềm vừa phải, cẩn thận kẻo làm hỏng rèm cuốn.

-Sử dụng máy hút bụi:

Rèm cuốn nên được hút bụi thường xuyên bằng máy hút bụi để đảm bảo rèm cuốn luôn sạch sẽ và êm ái quanh năm. Cũng nên sử dụng máy hút bụi để hút bụi trước khi vệ sinh rèm cuốn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình vệ sinh rèm cuốn.

Cách vệ sinh và bảo quản rèm cuốn

Cách vệ sinh và bảo quản rèm cuốn

2. Bảo dưỡng rèm cuốn

  • Muốn bảo quản rèm cuốn hiệu quả cần hiểu cơ chế hoạt động của rèm cuốn, nếu là rèm cuốn tự động có hệ thống dây kéo tự động thì cần chú ý đến mạch điện để tránh nguy hiểm. cho người sử dụng khi sử dụng điện.mở cửa.
  • Bạn nên định kỳ quan sát xung quanh để đảm bảo không có vật gì rơi vào trong mành và cản trở hoạt động của nó, có thể nó bị kẹt và không thể kéo lên hoặc hạ mành.
  • Việc sử dụng rèm cuốn rất đơn giản, chỉ cần dành thời gian vệ sinh và bảo quản rèm cuốn thật tốt là bạn có thể giữ cho rèm cuốn luôn trông như mới và kéo dài tuổi thọ của rèm cuốn.

Cách vệ sinh và bảo quản rèm cuốn

Bài viết mới

14 thoughts on “Cách vệ sinh và bảo quản rèm cuốn

    • admin nói rằng:

      Có thể sử dụng sản phẩm tẩy rửa đặc biệt cho rèm cuốn nếu cần thiết, nhưng vẫn nên tẩy rửa bằng nước mềm với sữa tẩy rửa ít muối nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *